video - clips

Dịch vụ

Chúng tôi chuyên mở các container hàng lẻ trực tiếp đi đóng Consol Úc vào thứ 2 hàng tuần tại Cảng Cát lái.
NPCO thực hiện công đoạn đóng gói vì khách hàng đã biết được chất lượng của NPCO từ lâu nên họ hoàn toàn an tâm với sự chu đáo này của công ty. NPCO sẽ phân loại hàng hóa trước khi đóng gói thành kiện cho khách hàng với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói dịch vụ. Khách hàng chỉ việc chờ...
Chúng tôi chuyên mở các container hàng lẻ trực tiếp đi các nước như Mỹ (Thứ 5 hàng tuần) –Australia/Singapore /Port K’Lang (Thứ 2 ) – Hongkong/China (thứ 2) – Japan (thứ 5/ thứ 6) – Bangkok, Thailand (thứ 7, thứ 3) – Shanghai (thứ 5) – Europe (thứ 2),….
KHAI THUÊ HẢI QUAN
Các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu khi được giao cho NPCO thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì qua nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của NPCO luôn mặt và làm thủ tục cho khách hàng của công ty tại các cửa khẩu trên toàn quốc với phương châm an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.
VẬN CHUYỄN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
Việc hợp đồng với các hãng máy bay uy tín hiện nay để nhanh chóng có chỗ tốt cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cũng là việc ưu tiên hàng đầu khi NPCO có mặt trên thị trường.
VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN
Các hãng tàu lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của NPCO khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cho các khách hàng cả nhập khẩu cũng như xuất khẩu.
Chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa đủ số lượng, an toàn cho đến khi hàng hóa đến tận tay các đối tác của khách hàng từ kho tư nhân, kho tại cảng, kho ngoại quan với giá cả cạnh tranh
Với đội ngũ xe vận tải chuyên nghiệp có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, NPCO mang đến sự an tâm hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cho khách hàng.
GIAO NHẬN TẬN NƠI
Đây là dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng mà khách hàng hay đối tác của khách hàng không cần phải ra cảng hay đại lý nhận hàng.
Dù thế mạnh của NPCO là vận chuyển hàng đi quốc tế nhưng điều đó không có nghĩa là công ty không chú trọng đến vận chuyển hàng trong nội địa vì NPCO rất thấu hiểu nhu cầu này của các khách hàng.