video - clips

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với NGO PHAT TS CO, LTD (NPCO), công ty chúng tôi được thành lập bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế.

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo các thao tác nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như sự tân tâm trong công việc, NPCO đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm cũng như mức độ hài lòng cao nhất từ các khách hàng.

Chào mừng các bạn đến với NGO PHAT TS CO, LTD (NPCO), công ty chúng tôi được thành lập bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo các thao tác nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như sự tân tâm trong công việc, Ngô Phát đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm cũng như mức độ hài lòng cao nhất từ các khách hàng của công ty với những dịch vụ như:

-         Vận chuyển hàng lẻ đi Hoa Kỳ, Singapore, Úc  và các nước trên thế giới

-         Dịch vụ khai thuê Hải Quan

-         Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển

-         Dịch vụ kho bãi, đóng gói, vận chuyển nội địa

-         Dịch vụ giao nhận tận nơi trên phạm vi toàn cầu.

 

Tất cả các dịch vụ luôn được thực hiện với sứ mệnh làm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng bằng uy tín, chất lượng đảm bảo cũng như sự thân thiện cao nhất nhằm duy trì nguồn khách hàng hiện tại và phát triển các khách hàng trong tương lai.

Đến với NPCO bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng vì chúng tôi luôn “THẤU HIỂU VÀ ĐÁP ỨNG ĐIỀU BẠN CẦN”